Xem tử vi tuổi Tý trọn đời đầy đủ nhất

Cập nhật: 15/02/2021

Trong số 12 con giáp, Con chuột được chọn và con vật tiên phong và dẫn đầu, bởi vậy những người thuộc tuổi Tý thường có tài năng lãnh đạo và quản lí rất tốt trong công việc. Hơn nữa, những người tuổi Tý còn được mọi người ngưỡng mộ bởi sự thông minh, sức sáng tạo, và sự nhanh nhẹn tháo vát của mình.

Xem nhanh nội dung


 

Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Tý mời các bạn xem link bên dưới đây:

Xem tử vi tuổi Mậu Tý 2008 Nam Mạng

Xem tử vi tuổi Mậu Tý 2008 Nữ Mạng

Xem tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nam Mạng

Xem tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nữ Mạng

Xem tử vi tuổi Giáp Tý 1984 Nam Mạng

Xem tử vi tuổi Giáp Tý 1984 Nữ Mạng

Xem tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 Nam Mạng

Xem tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 Nữ Mạng

Xem tử vi tuổi Canh Tý 1960 Nam Mạng

Xem tử vi tuổi Canh Tý 1960 Nữ Mạng

Tính cách chung của người tuổi Tý:

Chuột là biểu tương của sự thông minh và giàu có, Người xưa quan niệm rằng chuột tượng trưng cho ý chí và lòng dũng cảm, con vật này có thể tích lũy cho mình một lượng lương thực lớn bằng sự nhanh nhẹn và sự mưu trí. Những người tuổi Tý thường là những người đi tiên phong, dẫn đầu trong mọi công việc. Người tuổi Tý có tài lãnh đạo và luôn đóng góp những ý tưởng độc đáo, sáng tạo khi làm việc tập thể. Họ sẵn sàng đối mặt với những khó khăn để đem lại thành công cho công việc của mình.
Chỉ cần là lĩnh vực mà người tuổi Tý yêu thích, họ sẽ cố gắng phát triển, thể hiện tài năng của bản thân và quyết tâm đem về cho bản thân mình sự thành công. Càng khó khăn, gian nan, người này càng kiên trì, tỏa sáng, họ không những được mọi người yêu quý mà còn khiến ai ai cũng kính trọng, nể phục tài năng của mình.
Người tuổi Tý sẽ không bao giờ hứng thú với những công việc nhàm chán, đơn giản, tuổi Tý luôn muốn thử sức mình trong những lĩnh vực công việc khó khăn, khắc nghiệt hơn. Họ thường dành cả đời để theo đuổi tiền bạc và địa vị, nếu như không có hai thứ đó cuộc sống của tuổi Tý tưởng chừng như không còn mấy ý nghĩa. Những người này sẽ đầy nhiệt huyết, tận tâm hết mình khi ở một vị trí cao, lãnh đạo người khác mới là công việc đem lại cho họ sự hứng thú trong công việc.
Người Tuổi Tý giỏi trong việc kiếm tiền nhưng họ không chi tiêu một cách hoang phí ngược lại còn rất tiết kiệm. Họ là những người cởi mở, thân thiện trong cuộc sống, luôn tốt bụng giúp đỡ mọi người xung quanh. Họ có khả năng điều khiển cảm xúc, hành động của bản thân, không bao giờ mất tự chủ trong nóng giận, bởi vậy họ xây dựng được nhiều mối quan hệ thân thiết, gắn bó.
Người Tuổi Tý thực sự là những con người của công việc, họ lúc nào cũng trong trạng thái bận rộn. Những người này thích nhận xét, đánh giá và chỉ đạo người khác, điều đó đôi khi khiến đối phương cảm thấy khó chịu, tức giận nhưng đã là thói quen thì dường như tuổi Tý khó có thể thay đổi được.
Do sự thân thiện và cởi mở của mình, tuổi Tý có rất nhiều bạn bè tốt gắn bó suốt cuộc đơi. Họ tôn trọng những người bạn của mình và sẵn sàng giúp đỡ khi những người đó gặp khó khăn. Trên phương diện tình yêu, tuổi Tý khá đa tình, họ có thói quen lưu giữ lại những kỉ niệm của tình yêu trong căn phòng của mình. Những người này khi đã yêu rất nghiêm túc và có trách nhiệm, họ có xu hướng tìm kiếm tình yêu vĩnh cửu trong cuộc đời.
Người Tuổi Tý thường có trí nhớ khá tốt, điều đó khiến họ thu thập và lưu trữ được một lượng thông tin khổng lồ. Hãy hỏi người tuổi Tý về bất kì lĩnh vực gì, tuổi Tý sẽ chia sẻ một cách cởi mở nhất. Nếu như bạn đang lo lắng sợ họ sẽ gặp nguy hiểm thì tốt hơn, bạn nên lo cho bản thân mình, bởi bản năng của những người tuổi Tý chính là chinh phục khó khăn, thử thách.
Người Tuổi Tý thường là những người nhanh nhẹn thích nghi với sự thay đổi của hoàn cảnh. Làm công việc gì họ cũng nhất định phải đạt được thành công như ý thì mới thôi, tuổi Tý tuyệt đối không để mình thua kém một ai. Đôi khi những tham vọng về công danh, địa vị, tiền bạc khiến cho những người này trở nên thực dụng trong mắt những người xung quanh.
Tuổi Tý khá cẩn thận và nghiêm khắc trong mọi công việc, nếu trở thành người lãnh đạo, họ sẽ giám sát nhân viên của mình rất kĩ càng, không một hành động sai trái nào có thể lọt được qua tầm mắt của họ. Họ tuyệt đối không thích ưa nịnh và không bao giờ hợp tác với những người lười biếng, há miệng chờ sung, mà chỉ thích hợp tác với những con người năng động.
Người tuổi Tý thường rất kín đáo, nếu là những chuyện bí mật, họ sẽ không chia sẻ ra bên ngoài, hoặc với những người xung quanh. Những người này sống giàu tình cảm, họ yêu thương, quan tâm, chăm lo hết mực cho gia đình của mình. Dù rất bận với công việc nhưng họ luôn biết cách sắp xếp thời gian để bên cạnh gia đình, tận hưởng không khí ấm áp, hạnh phúc.

Tình duyên của người tuổi Tý:

Về đường tình duyên của người tuổi Tý phải trải qua khá nhiều khó khăn và thử thách, tình duyên có những lúc thăng trầm. Khi Người Tuổi Tý dành chọn vẹn tình cảm cho một ai đó, họ luôn muốn đối phương phải đáp trả tình cảm của mình. Những người này rất biết nhường nhịn, hy sinh trong tình yêu tuy nhiên họ không thích nghi được với sự bó buộc, mất tự do, hoặc bị ai đó kiểm soát.
Nữ giới tuổi Tý khi yêu rất chung thủy và có thể hy sinh tất cả vì người mình yêu, họ sẽ trở thành người phụ nữ của gia đình, hết mực chăm lo cho chồng con. Nam giới tuổi Tý coi trọng hôn nhân và hạnh phúc gia đình là trên hết, tuy có xảy ra mâu thuẫn nhưng họ luôn cố gắng nhường nhịn, hàn gắn tình cảm để cho gia đình được êm ấm. Nam giới tuổi Tý khi yêu luôn thể hiện sự dịu dàng, quan tâm sâu sắc đến một nửa bên kia của họ. Họ biết nhường nhịn và chia sẻ, cho đi nhiều hơn là nhận lại, thật may mắn cho những ai yêu được anh chàng tuổi Tý.