Xem tử vi tuổi Sửu trọn đời đầy đủ nhất

Cập nhật: 22/02/2021

Tử vi trọn đời xem chi tiết tử vi các tuổi Đinh Sửu, Ất Sửu, Quý Sửu, Tân Sửu, Kỷ Sửu nam mạng & nữ mạng về vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe, công danh và tài lộc.
Người tuổi Sửu đại diện cho sức mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần. Bởi vậy những người tuổi Sửu đa số sống tự lập, trưởng thành sớm, có tính cách mạnh mẽ và kiên định. Người tuổi này có nhiều ước mơ, hoài bão, ý chí lớn, không ngại khó khăn, nguy hiểm.

Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Sửu mời các bạn xem link bên dưới đây:

Xem tử vi tuổi Tân Sửu 1961 Nam Mạng

Xem tử vi tuổi Tân Sửu 1961 Nữ Mạng

Xem tử vi tuổi Quý Sửu 1973 Nam Mạng

Xem tử vi tuổi Quý Sửu 1973 Nữ Mạng

Xem tử vi tuổi Ất Sửu 1985 Nam Mạng

Xem tử vi tuổi Ất Sửu 1985 Nữ Mạng

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 Nam Mạng

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 Nữ Mạng

Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 Nam Mạng

Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 Nữ Mạng

Tính cách chung của người tuổi Sửu:

Người tuổi Sửu có tính thật thà, luôn biết chịu đựng, hay cố chấp, không khéo giao tiếp, là nữ thì hay cả tin vào những lời nói ngon ngọt của người khác nên luôn bị thất bại, hối hận không kịp, phải hết sức thận trọng. Người này trầm mặc ít nói, không được trọng dụng, nhưng có thái độ mềm mỏng, làm việc cần cù cố gắng, hoạt động độc lập, nhiệt tình.
chắc chắn, luôn quan tâm đến tiền tài, sớm phải sống xa nhà, tự gây dựng sự nghiệp bằng hai bàn tay trắng, thời thiếu niên sống hạnh phúc, thời trung niên phải chịu nhiều đau khổ, tinh thần bất an, cuối đời hưởng phúc, gặp chuyện rắc rối trong hôn nhân.
Người tuổi Sửu luôn sống có trách nhiệm, thiết thực, cần cù chăm chỉ, cho nên trong công việc được cấp trên tin cậy và đánh giá rất cao. Dù trong công việc gặp một số khó khăn, nhưng nhờ sức chịu đựng hơn người đã giúp họ khắc phục khó khăn và kiên trì đến cùng. Người này sống để làm việc, họ là người thu được lợi ích và thành quả nhờ sự nỗ lực.
trong công việc, không dám nói thẳng suy nghĩ của mình, cho nên người ngoài rất khó để hiểu được họ. Với cá tính của người tuổi Sửu , dù có xảy ra tranh chấp với người khác cũng không thể hiện sự bất mãn của mình, mà chờ khi mọi người bình tĩnh lại rồi mới tiếp tục hợp tác.
Ổn định, cần cù chịu khó, giàu tính sáng tạo, luôn nhìn thẳng vào thực tế đều là ưu điểm của người tuổi Sửu, nhưng nếu xét về mặt tư duy thì người này khiến người ta liên tưởng tới sự chậm chạp, cực đoan và cố chấp. Khuyết điểm lớn nhất của họ là thiếu tính linh hoạt, không tiếp thu lời khuyên chân thành của bạn bè, cuối cùng thường chỉ khăng khăng với chính kiến của mình, độc đoán, chuyên quyền. Họ là người coi trọng quan niệm truyền thống, vì thế phải sửa ngay những khuyết điểm này, nên thông cảm cho người khác.
Người tuổi Sửu không biết thổ lộ tình cảm của mình. Họ tương đối bảo thủ, thích thể hiện bằng cách gián tiếp. Dù là nam hay nữ mà sinh năm này đều chân thành, chất phác, hầu như không lãng mạn, do vậy nếu là đối tượng đang theo đuổi thì không biết tán tỉnh bạn tình.
Người tuổi Sửu khi đã nổi cáu thì rất hung dữ, khiến người ta không dám lại gần. Tính cách bất ổn này đôi khi phá hỏng hình tượng của họ. Họ thể hiện rõ sự yêu ghét người khác, tuyệt đối không quan hệ với người mình không ưa một cách gượng gạo, nhưng trong lòng luôn có ham muốn lãnh đạo người khác, cho nên thường chăm sóc người sống dựa vào mình khá chu đáo. Họ thuộc tuýp người thích làm việc cùng với người tâm đầu ý hợp.
Tuy thông minh, trí tuệ sắc sảo hơn người nhưng họ không bao giờ kiêu ngạo, ngược lại rất khiêm tốn với mọi người xung quanh. Dù có đối mặt với nguy hiểm, khó khăn, thử thách thì tuổi Sửu vẫn ung dung, hiên ngang, toát lên phẩm chất của một người anh hùng.
Tài vận đến vào cuối năm, về công việc cũng có thể giải quyết ổn thoả. Số phận của người sinh năm Sửu thuộc kiểu tài cao thành đạt muộn, vả lại do lòng tự tôn quá cao, tính cách mềm mỏng, rất thích thể hiện mình, nên không thích hợp với những công việc làm một cách âm thầm lặng lẽ. Khi bước vào thế giới của viên chức nhà nước, chỉ cần sửa tính nóng vội thì cuối đời tất sẽ có một vị trí xứng đáng trong xã hội.