Xem tử vi tuổi Mão trọn đời đầy đủ nhất

Cập nhật: 23/02/2021

Tuổi Mão đại diện cho những con người thông minh, mưu trí, nhanh nhẹn và có con mắt hết sức tinh tế, nhìn xa trông rộng. Người tuổi này rất tốt bụng, nhiệt tình và luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn xung quanh họ. Người tuổi Mão có khả năng thích nghi với hoàn cảnh, chịu đựng những áp lực của công việc, cuộc sống.

Xem nhanh nội dung


Tính cách chung của người tuổi Mão:

Phần nhiều những người tuổi Mão đều ưa thích các điều huyền diệu, kỳ lạ, bởi thế đôi khi trong giao tiếp với người đời cảm thấy họ như có cái gì sờ sợ, bàng bạc. Ở người tuổi Mão phần lớn có những thiên tình sử thật lãng mạn và đẹp đẽ. Họ có nghệ thuật yêu đương, đôi khi là những dòng nước mắt hay cái nhìn đong đưa để lối cuốn người khác giới. Đa phần người tuổi Mão thích sống theo quần thể đông vui, không thích sự lẻ loi đơn độc. Người tuổi Mão có một số cá tính và tính cách đặc trưng như sau : Sống lạc quan, hòa nhã, tự do tự tại Tính cách hơi thất thường (nhiều khi mâu thuẫn với chính mình) Sống lương thiện dễ tha thứ cho người khác. Có thể lực dồi dào, tinh nhanh, lanh lợi, hoạt bát thích ứng với mọi hoàn cảnh. Có thể sống thân tình với bất cứ ai Có cá tính kiên cường, bất khuất, nhưng cũng hay nhường nhịn không thích tranh giành với người khác. Có tình cảm tế nhị, trực quan sinh động và đầu óc giàu trí tưởng tưởng.

Tính duyên của người tuổi Mão:

Người tuổi Mão sẽ cảm thấy hạnh phúc, mỹ mãn khi nhìn thấy mọi người xung quanh sống trong vui vẻ, hòa bình. Đối với họ, nền tảng quan trọng nhất để duy trì tình yêu lâu dài là sự thấu hiểu, đồng cảm và hòa hợp với nhau. Họ sẽ không thể chung sống với những người thường xuyên đấu khẩu, chiến tranh với mình.
Người Tuổi Mão sẽ là mẫu người yêu lý tưởng của nhiều người. Ân cần, lãng mạn và dịu dàng, họ khiến hàng ngàn con tim rung động, xao xuyến. Tuy nhiên, những người này có tính sở hữu khá cao, đôi lúc họ ghen tuông một cách mù quáng, vô lý.
Họ có thái độ hoàn toàn nghiêm túc với tình yêu của mình. Phụ nữ tuổi Mão khi kết hôn sẽ trở thành con người của gia đình, hết mực quan tâm, chăm lo yêu thương chồng con, luôn biết cách giữ gìn mái ấm hạnh phúc. Đàn ông tuổi Mão sẽ cố gắng hết sức để đem lại cuộc sống sung sướng, đầy đủ tiện nghi cho những người thân trong gia đình.
Không có bất kì ai có thể điều khiển trái tim của họ, ngoại trừ người mà họ yêu thương nhất. Tuổi Mão sẽ thực sự trung thủy, dành trọn vẹn cuộc đời mình để xây dựng tổ ấm cùng với người bạn đời. Tuy nhiên, do sự nhạy cảm mà đôi khi tuổi Mão dễ bị tổn thương trong chuyện tình cảm.
Người tuổi Mão khi yêu dù là đàn ông hay phụ nữ, họ đều thẳng thắn bày tỏ tình cảm của mình. Dù tình cảm ấy có được đền đáp hay không thì họ vẫn sẵn sàng đối diện với sự thật. Tuổi Mão ghét nhất là sự lừa dối về tình cảm, trái tim của họ sẽ đóng băng nếu như bị đối phương phản bội.
Đàn ông tuổi Mão thích những cô nàng có chung sở thích, tính cách giống mình. Họ coi trọng sự chân thành và tin tưởng lẫn nhau trong tình yêu, đó là nền tảng vững chắc để xây dựng mối quan hệ dài lâu. Tuổi Mão có đời sống tình cảm rất phong phú, lãng mạn, họ luôn tạo ra niềm vui cho những người thân xung qua.
Phụ nữ tuổi Mão dịu dàng, đoan trang đúng như mẫu người chuẩn mực của xã hội. Họ luôn làm tròn trách nhiệm, bổn phận của một người con hiếu thảo, người vợ đảm đang và người mẹ với tình yêu thương con vô bờ. Khi kết hôn, những người này tường có cuộc sống hôn nhân gia đình rất hạnh phúc.

Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Mão mời các bạn xem link bên dưới đây.

Xem tử vi tuổi Tân mão 1951 Nam Mạng

Xem tử vi tuổi Tân mão 1951 Nữ Mạng

Xem tử vi tuổi Quý mão 1963 Nam Mạng

Xem tử vi tuổi Quý mão 1963 Nữ Mạng

Xem tử vi tuổi Ất mão 1975 Nam Mạng

Xem tử vi tuổi Ất mão 1975 Nữ Mạng

Xem tử vi tuổi Đinh mão 1987 Nam Mạng

Xem tử vi tuổi Đinh mão 1987 Nữ Mạng

Xem tử vi tuổi Kỷ mão 1999 Nam Mạng

Xem tử vi tuổi Kỷ mão 1999 Nữ Mạng