Tử vi tuổi Dậu trọn đời đầy đủ nhất

Cập nhật: 06/03/2021

Trong số 12 con giáp, Con gà là con vật đại diện cho sự năng động, sự nhiệt tình và kiêu hãnh. Vì thế mà những người tuổi Dậu luôn luôn sôi nổi, yêu đời, tràn đầy năng lượng sống. Người tuổi Dậu được mọi người yêu quý bởi lòng tốt bụng, tinh thần trách nhiệm cao và tính tình cương trực.

Xem nhanh nội dung


Tính cách chung của người tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có tính cần cù, kiên trì không biết mệt mỏi, có chí tiến thủ, Làm việc ổn định, dám dũng cảm xông lên đối diện với những khó khăn. Có chí hướng lớn để tạo dựng sự nghiệp.
Người tuổi Dậu có hai cá tính đối nghịch nhau: Khi gặp khó khăn rất kiên tâm vững vàng, tư tưởng kiên định, quyết đoán nhưng lại hay dao động về tình cảm khi gặp xúc động mạnh. Người tuổi Dậu cũng thường là những người thân thiết ôn hòa, sống ngăn nắp đâu vào đấy, biểu hiện một đức tính quá cẩn thận và rất dè dặt. Thích chính xác và ham mê điều tra nghiên cứu. Giàu lòng thương người và đức tính từ thiện mạnh mẽ. Có cá tính ngang ngạnh, rất ghét sự ỷ lại vào người khác, có tính độc lập cao.

Tình yêu của người tuổi Dậu

Trong Tình yêu, Người tuổi Dậu họ đều rất trân trọng và giữ gìn hơn các tuổi khác. Đặc biệt trong gia đạo vợ chồng rất gắn bó thân thiết với nhau. Khi họ đã quyết định sống với nhau là đều muốn xây dựng cuộc sống êm đềm, vững chắc.
Đàn ông tuổi Dậu có tính cách sáng láng, hoạt bát giành được nhiều ưu thế trong yêu đương. Nhìn chung người tuổi Dậu khá trọng danh dự, lãng mạn, có ảo tưởng áp chế nhục dục. Họ coi trọng tình yêu, tuy đa tình nhưng không quá phóng túng trong giao thiệp. Tình yêu của họ cũng gặp không ít trở ngại.
Phụ nữ tuổi Dậu đa phần họ nhanh nhẹn, hoạt bát, mạnh dạn có dáng dấp, tính khí nam nhi. Các cô hay chủ động đi tìm tình yêu khi cần thiết và cũng rất trầm tĩnh ít lời khi hoàn cảnh không cho phép. Thông thường cũng có khá nhiều người tuổi Đinh Dậu hay Quý Dậu thất bại trong tình yêu hoặc tình duyên đến quá muộn màng. Các bà chủ gia đình tuổi Dậu là người tỏ ra thích hoạt động hướng ngoại, nhưng trong thực tế họ cũng rất đảm đang với công việc gia đình nội chợ. Trong gia đình họ không hay trách mắng chồng con và ngược lại họ cũng không chịu nổi ai đó trách mắng mình. Họ yêu cầu một sự bình đẳng tuyệt đối trong tình yêu và hôn nhân.
Người tuổi Dậu kết duyên với người tuổi Sửu, Tỵ, Thìn thường là những cặp hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn. Ngoài ra nếu kết hôn với các tuổi Tý, Hợi thì phần đông diễn ra có nhiều thuận lợi suôn sẻ. Còn đối với các tuổi khác như Mão, Thìn, Dậu, Thân... về cơ bản không hòa hợp, có nhiều u buồn, khổ ải không được hạnh phúc.

Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Dậu mời các bạn xem link bên dưới đây:

Xem tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 Nam mạng

Xem tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 Nữ Mạng

Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 Nam mạng

Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 Nữ Mạng

Xem tử vi tuổi Tân Dậu 1981 Nam mạng

Xem tử vi tuổi Tân Dậu 1981 Nữ Mạng

Xem tử vi tuổi Quý Dậu 1993 Nam mạng

Xem tử vi tuổi Quý Dậu 1993 Nữ Mạng

Xem tử vi tuổi Ất Dậu 2005 Nam mạng

Xem tử vi tuổi Ất Dậu 2005 Nữ Mạng