Tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng đầy đủ nhất

Cập nhật: 22/02/2021

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng đầy đủ nhất:

Năm sinh 1961.
Năm Âm Lịch: Tân Sửu
Cung Chấn
Mạng Bích Thượng Thổ (đất trên vách)
Bà Chúa Tiên độ mạng

Xem nhanh nội dung


Tổng quan về tuổi Tân Sửu 1961

Tân Sửu mạng Thổ cung Đoài

Đất ở đầu vách ít ai cuốc đào.

Tháng giêng lỗi số biết bao

Thu Đông cũng cực số sao hẫm hiêu.

Số này khắc mẹ khắc cha

Gần nhau xích mích đi xa lại buồn.

Tánh người nòi dữ nói hung

Khẩu xà tâm phật nói rồi bỏ qua.

Gái thì lập nghiệp phương xa

Tình đầu luống chịu vu chiều buôn mai.

Cho hay trời đã an bày

Tu nhân tích đức để rày mai sau.

Trời Phật tin tưởng phụng thờ

Cho nên hậu vận mới nhờ tấm thân.

Cuộc đời tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng

Cuộc đời tuổi Tân sửu 1961 có nhiều tốt đẹp về vấn đề tình cảm. Số này khi còn trẻ thi có nhiều lao đao về cuộc sống, đến thời kỳ trung vận mới được vững vàng, yên ổn hơn, nhưng về gia đình và sự nghiệp có sụp đổ đôi lần mới thành công được, cuộc sống về hậu vận mới được an nhàn, yên vui.

Tình duyên tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng

Nếu tuổi Tân sửu nữ mạng sinh vào các tháng: 4 và 9 Âm lịch, thì sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Tân sửu nữ mạng sinh vào các tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch thì sẽ có 2 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Tân sửu nữ mạng sinh vào các tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, thì bạn sẽ được hưởng hạnh phúc vẹn toàn, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công danh tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng

Phần gia đạo, có nhiều tốt đẹp vào thời kỳ tiền vận và trung vận. Phần công danh có nhiều tốt đẹp vào tiền vận, nhưng trung vận và hậu vận không được tốt đẹp mấy trong vấn đề công danh, Sự nghiệp có nhiều tốt đẹp và có thể hoàn thành vào khoảng năm 32 tuổi. Tiền bạc được tốt đẹp và đầy đủ vào thời kỳ trung vận.

Tuổi Tân sửu nữ mạng hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Tân sửu hợp với các tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, kết hợp làm ăn hay hợp tác với những tuổi này sẽ đem lại những may mắn và thành công trong công việc làm ăn buôn bán.

Hôn nhân tuổi Tân Sửu nữ mạng

Tuổi Tân sửu nữ mạng kết hôn với những tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi, thì bạn có thể có cuộc sống cao sang quyền quý, vì những tuổi này hợp với tuổi Tân sửu nữ mạng cả về tình duyên lẫn đường tài lộc.
Tuổi Tân sửu nữ mạng kết hôn với những tuổi: Nhâm Dần, Mậu Thân, thì bạn chỉ có một cuộc sống bình thường mà thôi, vì tuổi này chỉ hợp với tuổi Tân sửu đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.
Tuổi Tân sửu nữ mạng kết hôn với những tuổi: Giáp Thìn, Bính Thìn thì bạn có thể có cuộc sống túng thiếu, vợ chồng hay tranh cãi, hay chịu cảnh thường xuyên xa vắng, do những tuổi này không hợp về tình duyên và tài lộc.
Tuổi Tân sửu nữ mạng không nên kết hôn vào những năm: 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi. Nếu kết hôn vào những năm trên, bạn có thể sẽ phải gặp cảnh hay buồn phiền, thường xuyên xa vắng, biệt ly.
Tuổi Tân sửu nữ mạng sinh vào các tháng: 1, 2, 4, và 5 Âm lịch thì có số đa phu, tức là số nhiều chồng hay là vất vả về đường chồng con.

Tuổi Tân Sửu kỵ với tuổi nào?

Tuổi Tân sửu nữ mạng kỵ nhất với tuổi: Giáp Thìn, Bính Thìn, không nên kết duyên hay hợp tác làm ăn với những tuổi này. Nếu không dễ có cảnh chia li, hay đổ vở.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Tân Sửu

Tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng có những năm khó khăn nhất, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 24, 26 và 31 tuổi. Những năm này nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật, có tổn hao tiền bạc vào những năm này.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Tân Sửu

Tuổi Tân sửu nữ mạng nên xuất hành, vào những ngày lẻ, tháng chẵn vò giờ chẵn thì sẽ gặp nhiều may mắn, làm ăn hay giao dịch đều thu được nhiều kết quả tốt đẹp mà không sợ bị thất bại. Và ngày, giờ và tháng như trên được áp dụng trong suốt cuộc đời sẽ luôn luôn được toại nguyện như ý.

Tử vi từng năm của tuổi Tân Sửu

Tử vi tuổi Tân sửu nữ mạng từ 20 đến 25 tuổi

Trong khoảng thời gian này bạn có nhiều xui xẻo về tình duyên, có nhiều buồn rầu và đau khổ cho duyên số của bạn, chuyện tình cảm không được thuận lợi cho lắm.

Tử vi tuổi Tân sửu nữ mạng từ 26 đến 30 tuổi

Trong khoảng thời gian này bạn sẽ có nhiều thuận lợi về vấn đề tình cảm, cuộc sống có phần êm đẹp, cuộc sống gặp nhiều may mắn về làm ăn, cũng như về vấn đề tài lộc trong những năm tháng này.

Tử vi tuổi Tân sửu nữ mạng từ 31 đến 35 tuổi

Trong thời gian này việc làm ăn có phần gặp bế tắc. Vào năm 32 tuổi thì bạn không nên đi xa, năm 33 tuổi có nhiều xui xẻo về vấn đề tài chính, bạn nên cẩn thận về vấn đề tiền bạc trong hai năm này. Năm 34 và 35 tuổi, có lợi nhỏ, nên làm ăn hay giao dịch tiền bạc trong hai năm này thì sẽ tốt hơn.

Tử vi tuổi Tân sửu nữ mạng từ 36 đến 40 tuổi

Năm 36 tuổi, việc làm ăn bình thường, gia đình có cuộc sống hạnh phúc yên vui. Năm 37 và 38 tuổi, có nhiều triển vọng tốt đẹp trong công việc và công danh, tài lộc xán lạn. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm này vượng phát về tài lộc, lẫn cả tình cảm, những năm này mà tiến hành làm ăn buôn bán lớn thì rất tốt.

Tử vi tuổi Tân sửu nữ mạng từ 41 đến 45 tuổi

Trong thời gian này có nhiều tốt đẹp trong cuộc sống, cuộc sống có phần sung túc nên cẩn thận việc làm ăn và giao dịch thì tốt hơn.

Tử vi tuổi Tân sửu nữ mạng từ 46 đến 50 tuổi

Trong thời gian này có triển vọng hoàn thành sự nghiệp, tài lộc được dồi dào, việc làm ăn không gặp trở ngại, nên giao thương, buôn bán thì đem lại nhiều tài lộc. Năm 47 tuổi, có đại kỵ vào tháng 2, tháng này tốt nhất không nên đi xa.

Tử vi tuổi Tân sửu nữ mạng từ 51 đến 55 tuổi

Trong năm 51 tuổi thì các mặt đều ở mức độ trung bình. Những năm khác phần bổn mạng có yếu kém, việc làm ăn nên tránh những việc phải gây ra sự buồn lo cho gia đạo, có hao tài vào những năm này.

Tử vi tuổi Tân sửu nữ mạng từ 56 đến 60 tuổi

Thời gian này tình cảm, gia đình, tài lộc đều ở trong mức độ bình thường, bạn cũng nên đề phòng bệnh tật, nên thường xuyên thăm khám định kỳ thì sẽ tốt hơn.