Tử vi trọn đời tuổi Mậu dần 1998 nam mạng đầy đủ nhất

Cập nhật: 23/02/2021

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu dần 1998 nam mạng đầy đủ nhất:

Năm sinh 1998.
Năm Âm Lịch: Mậu dần
Cung Khôn
Mạng Thành Đầu Thổ (đất trên thành)
Con nhà Huỳnh Đế (phú quý)
Phật độ mạng

Xem nhanh nội dung


Tổng Quan về tuổi Mậu dần 1998

Đoán xem số mạng tuổi này

Mậu Dần mạng Thổ đất thành đền vua.

Số này trước vắn sau dài

Anh em thân thích lạc ngoài phương xa.

Số sao có số quá chừng

Duyên tình trắc trở lòng dòng đôi ba.

Tâm cơ tân khổ những là

Bởi vì số mạng trở ra muộn màng.

Một thân toan tính trăm đường

Đến khi vận giữa mới yên tấm lòng.

Tuổi sau mới được hưng long

Cây già kết trái bông hồng tốt tươi.

Cuộc đời tuổi Mậu dần 1998

Cuộc sống của tuổi Mậu dần có nhiều lao đao, tuổi nhỏ không được nhiều may mắn lắm, đường công danh và sự nghiệp cũng thường hay lên bổng xuống trầm, cuộc đời không có được những số may mắn, cam chịu cảnh ngang trái với cuộc đời. Tâm trí hay bị xao động và có nhiều việc làm cho tâm trí nhiều lo buồn. Cuộc sống có nhiều chán nản vì hoàn cảnh không cho phép phát triển sự nghiệp công danh. Nên cần mẫn và kiên nhẫn mới có thể đoạt lấy sự vinh quang sau này. Cuộc đời của tuổi Mậu dần có thể tìm được một sự nghiệp vững vàng và từ tuổi 36 trở đi, sự nghiệp lúc đó mới đi vào ổn định.

Tình Duyên Tuổi Mậu dần 1998

Trong vấn đề tình duyên, tuổi Mậu dần 1998 cũng có thay đổi nhiều lần lắm. Số kiếp đối với tình duyên thường hay có nhiều đau khổ. Bạn nên cẩn thận và sáng suốt hơn nữa trong vấn đề này.
Nếu tuổi Mậu dần nam mạng sinh vào các tháng: tháng 5, 7 và 12 Âm lịch, thì cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Mậu dần nam mạng sinh vào các tháng: tháng Giêng, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch, thì cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Mậu dần nam mạng sinh vào các tháng: 2, 9, và 10 Âm lịch, thì cuộc đời bạn sẽ có hạnh phúc trọn vẹn mà không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Mậu dần 1998

Công danh của tuổi Mậu Dần không được nhiều triển vọng tốt đẹp, tuy vậy không phải chịu nhiều bi đát lắm về công danh, tuy không lên cao, nhưng cũng không đến nỗi tệ hại, chỉ có thể hãnh diện đôi chút với đời về đường công danh. Về gia đạo có phần bê bối thường xuyên, nên không được vui vẻ cho lắm, cuộc sống về gia đạo không được may mắn, thường có mặc cảm. Tuy nhiên cuộc sống phải nhờ đến gia đình mới có thể phát triển được công danh và sự nghiệp.
Công danh của tuổi Mậu dần hễ lên thì cao, hễ xuống thì rất là thấp, không có một mức trung bình cố định, nên có thể nói rằng công danh chỉ vào ở một mức độ bình thường mà thôi.

Tuổi Mậu dần hợp làm ăn với tuổi nào?

Trong một cuộc sống tuổi Mậu dần muốn có một sự nghiệp vĩ đại, muốn cho công việc làm ăn của mình không xảy ra những điều thất bại, bạn cũng nên lựa chọn người để làm ăn. Công việc làm ăn có tiến bộ, tấn triển con người mới vui tươi và hăng hái. Muốn tạo lấy một tương lai vinh hiển, sống một cuộc đời sang cả, việc làm ăn phải tránh những tuổi khắc kỵ với tuổi mình, phải có sự trung hòa và trùng hợp mới có thể phát triển mạnh mẽ về công danh và sự nghiệp được.
Tuổi Mậu dần nam mạng hợp với các tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, những tuổi trên hợp tác làm ăn sẽ mang lại nhiều tài lộc, may mắn, làm ăn dễ dàng phát triển.

Hôn nhân tuổi Mậu dần

Nếu tuổi Mậu dần nam mạng kết hôn với các tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mật Tuất, Kỷ Sửu, thì sẽ giúp cho bạn thành công trên đường công danh và sự nghiệp, con cái đông đủ, có một cuộc sống giàu sang phú quý, vì những tuổi trên hợp với bạn về đường tình duyên lẫn đường tài lộc.
Nếu tuổi Mậu dần nam mạng kết hôn với các tuổi: Tân Mão, Đinh Dậu, thì bạn sẽ có một cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Nếu tuổi Mậu dần nam mạng kết hôn với các tuổi: Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Đinh Hợi, Mậu Tý, thì sẽ có cuộc sống nghèo khổ, không thuận lợi cho phát triển về công danh và sự nghiệp, vì những tuổi này không hợp về đường tình duyên lẫn đường tài lộc.
Tuổi Mậu dần không nên kết hôn vào những năm tuổi: 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi, nếu kết hôn vào những năm này thì vợ chồng hay xung khắc, chịu cảnh buồn phiền hay thường xuyên xa vắng.
Tuổi Mậu dần nam mạng sinh vào các tháng: tháng 3, 4, 5, 6, 7 và 12 Âm lịch, thì có số đa thê (số nhiều vợ), hay đau khổ về đường vợ con.

Tuổi Mậu dần kỵ với tuổi nào?

Tuổi Mậu dần kỵ với các tuổi: Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần. Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân. Tuổi Mậu Dần rất đại kỵ những tuổi trên đây, nếu có kết hôn hay kết hợp làm ăn sẽ bị đổ vỡ và không phát triển được.
Khi gặp tuổi khắc, kỵ phải cầu nguyện cho thật nhiều, cố công tu thân tích đức, làm việc ân nghĩa, cầu Trời khẩn Phật và nhất là phải cùng sao hạn hằng năm thì sẽ được giải hạn. Nên nhớ khi gặp tuổi kỵ thì công việc làm ăn sẽ không được thuận lợi.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Mậu dần

Tuổi Mậu Dần gặp những năm khó khăn nhất là những năm mà bạn bạn ở số tuổi 23, 27. 31 và 37 tuổi. Những năm này Bạn nên cẩn thận sẽ có nhiều xui xẻo không diễn tiến bình thương theo cuộc sống mà trái lại sẽ gặp những vấn đề ngang trái phũ phàng, cuộc sống có phần sao động mãnh liệt. bạn Nên cẩn thận trong công việc làm ăn, không sẽ gặp tai nạn hay bệnh tật bất thường.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Mậu dần

Tuổi Mậu dần nên xuất hành vào những giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn, thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tử vi từng năm của tuổi Mậu dần

Tử vi tuổi Mậu dần nam mạng từ 29 đến 35 tuổi: 

Trong những năm này vẫn còn nhiều lao đao và nhiều lo nghĩ, cuộc đời chưa hẳn làm được việc gì khả dĩ lên cao được, ở năm này có nhiều đau buồn. Tuổi 30 và 31 đỡ khổ hơn đôi chút, nhưng năm 31 tuổi lại gặp nhiều sự buồn phiền về gia cảnh, nhưng về công danh có phần tiến triển đôi chút. Từ năm 31 đến 33 tuổi không được êm đẹp cho lắm, sẽ phải ở trong một tình trạng đau khổ nhất, buồn bã nhất có thể không đem lại cho cuộc đời nhiều việc may mắn. Từ năm 34 đến 35 tuổi, số lên cao, hai năm này bạn làm ăn rất phát đạt, tiền bạc được dư dả, công việc làm ăn thuận lợi và có thăng tiến.

Tử vi tuổi Mậu dần nam mạng từ 36 đến 40 tuổi

Năm 36 tuổi gặp nhiều may mắn, nhưng cũng có lúc sẽ đau buồn nhiều, nhưng nói chung đều ở trong tình trạng phát triển mạnh mẽ về tài lộc cũng như về tình cảm. Năm 37 và 38 tuổi thì sự nghiệp khá vững vàng, sẽ có nhiều may mắn trong công việc làm ăn, gia đình hạnh phúc được yên vui không có nhiều xáo động lắm. Năm 39 và 40 tuổi hy vọng thành công hoàn toàn về gia đạo, sự nghiệp lẫn tiền tài, có thể phát triển được nhiều công việc làm ăn cũng như về khía cạnh tình cảm trong những năm này, nói chung 2 năm này khá tốt đẹp trong cuộc đời bạn, làm gì được nấy, có thể hoàn thành sự nghiệp một cách thuận lợi.

Tử vi tuổi Mậu dần nam mạng từ 41 đến 45 tuổi

Năm 41 tuổi, gặp sao hạn nặng cuộc đời bạn sẽ có nhiều thay đổi, việc làm ăn có trở ngại lớn, nên cẩn thận trong công việc làm ăn. Năm 42 và 43 tuổi bạn ở tình trạng bình thường không có gì sôi động, hay thất bại gì cả chỉ ở trong mức độ trung bình mà thôi, bạn nên cẩn thận trong việc giao dịch hay giao thương thì tốt hơn. Năm 44 đến 45 tuổi, bạn nên thận trọng kẻo gặp tai nạn, hai năm này có hao tài tốn của đôi chút, việc gia đạo không được tốt đẹp và tròn vẹn cho lắm, bạn nên đề phòng tai nạn vào năm 44 tuổi. Năm 45 tuổi thì qua khỏi được chút nhưng cũng là một năm không được tốt lắm.

Tử vi tuổi Mậu dần nam mạng từ 46 đến 50 tuổi và suốt cuộc đời: 

Năm bạn 46 tuổi thì không có gì đáng gọi là may mắn, nhưng năm này lại có nhiều thu hoạch, có chút về tài lộc, nhưng bạn nên cẩn thận trong việc giao dịch thì tốt hơn. Năm 47 tuổi cho đến hết cuộc đời, công danh, sự nghiệp và gia đạo của bạn chỉ ở trong mức độ bình thường mà thôi. Không lên cao và cũng không có hao hụt nhiều về tiền bạc. Công việc vẫn đều đều, càng xuất bao nhiêu, thì lại càng thu nhiều lợi nhuận bấy nhiêu. Bạn không nên phung phí tiền bạc một cách vô ích, nên cần thận và giữ gìn sức khỏe, con cái thường hay đau bệnh thuyên chuyển, có thay đổi làm ăn, buôn bán.