Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng đầy đủ nhất

Cập nhật: 22/02/2021

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ sửu 2009 nữ mạng đầy đủ nhất:

Năm sinh 2009.
Năm Âm Lịch: Kỷ sửu
Cung Càn
Mạng Thích Lịch Hỏa (lửa sấm chớp)
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Xem nhanh nội dung


Tổng quan về tuổi Kỷ Sửu 2009

Kỷ Sửu số mạng như vầy

Lửa trời sấm chớp sáng đầy trời mưa.

Nếu sinh mùa Hạ thì sang

Gái mà Kỷ Sửu số nàng như trai.

Lòng dạ cứng cỏi như trai

Thấy mạnh hiếp yếu ra tay binh liền.

Số này chẳng chịu ở yên

Có tay buôn bán lại chuyên nhiều nghề.

Bạc tiền như giấc chiêm bao

Có rồi lại hết sớm vào tối ra.

Số cô phải chịu phong ba

Ba mươi sáu tuổi mới là yên thân.

Số cô tuổi nhỏ bôn ba

Nhưng mà cô số chẳng qua ông trời.

Làm giàu phải tự tay ta

Chẳng cần cha mẹ cùng là phu quân.

Kỷ Sửu lập nghiệp nên nhà

Công danh sẳn có nhờ căn tu.

Cuộc đời tuổi Kỷ sửu 2009 nữ mạng

Tuổi Kỷ Sửu nữ mạng lúc tuổi nhỏ có nhiều cay đắng, con người bao giờ cũng có nhiều ý nghĩ và ham thích những cái đẹp bề ngoài. Cuộc đời vào thời hậu vận mới có được những kết quả thành công về công danh, tài lộc cũng như mọi khía cạnh tình cảm. Con người hay có tính mềm lòng, nên thường bị lợi dụng về tình cảm. Tuy nhiên, sẽ có nhiều triển vọng vào những năm từ 24 trở lên.
Tóm lại: Cuộc đời có nhiều cay đắng vào lúc tuổi nhỏ nhưng cuộc sống có nhiều triển vọng và tốt đẹp vào hậu vận và trung vận. Cuộc sống có nhiều thay đổi bắt đầu từ 24 tuổi trở đi. Trong tương lai có nhiều may mắn hơn thời tiền vận.

Tình duyên Tuổi Kỷ sửu 2009 nữ mạng

Tình duyên của tuổi Kỷ Sửu là cả một vấn đề nan giải. Gặp rất nhiều trở ngại trong cuộc đời đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Kỷ sửu nam mạng sinh vào các tháng: 3, 6, 8 và 10 Âm lịch, thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Kỷ sửu nữ mạng sinh vào các tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch, thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Kỷ sửu nữ mạng sinh vào các tháng: 1, 5 và 12 Âm lịch, thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn mà không bị thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công danh tuổi Kỷ sửu 2009

Phần gia đạo của tuổi Kỷ sửu nữ mạng được đầy đủ và nhiều thương yêu. Công danh nếu có theo đuổi, thì tương lai có triển vọng đặc biệt, nhất là thời trung vận, tức là từ khoảng tuổi 24 đến 35 tuổi. Về công danh có nhiều tốt đẹp trong tương lai, Nếu bạn không theo đuổi công danh, thì vấn đề làm ăn rất hợp với sự buôn bán, kinh doanh.
Sự nghiệp của tuổi Kỷ sửu nhiều triển vọng vào thời trung vận, có ảnh hưởng rất nhiều đến sự sống và cuộc đời của bạn. Sự nghiệp của bạn rất tố, tạo cho cuộc sống có một địa vị vững chắc ngoài xã hội. Tiền bạc vì vậy cũng được dồi dào và đầy đủ, nhờ ở khả năng và sự dễ dàng tạo lấy nhiều dịp may về tiền bạc.

Tuổi Kỷ sửu 2009 hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Kỷ sửu nữ mạng hợp làm ăn với các tuổi: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ. Nếu cần bất cứ một việc gì trong việc hợp tác làm ăn thì nên hợp tác với những tuổi trên, dễ phát đạt và không bao giờ sợ có thất bại trong làm ăn.

Hôn nhân tuổi Kỷ sửu

Nếu tuổi Kỷ sửu nữ mạng kết hôn với các tuổi: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi, thì sẽ đẩy cuộc sống lên cao và làm cho cuộc đời đầy đủ về vật chất, có được cuộc sống hạnh phúc, ấm no, vì những tuổi này hợp với tuổi Kỷ sửu cả về tình duyên lẫn đường tài lộc.
Nếu tuổi Kỷ sửu nữ mạng kết hôn với những tuổi: Nhâm Thìn, Giáp Thìn, thì bạn chỉ có cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.
Nếu tuổi Kỷ sửu kết hôn với các tuổi: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Đinh Mùi, thì sẽ có cuộc sống vất vả, khó tạo được một cuộc sống như ý, làm ăn khó phát triển, vì những tuổi này không hợp về đường tình duyên lẫn đường tài lộc.
Tuổi Kỷ sửu nữ mạng không nên kết duyên vào những năm: 17, 21, 23, 29, 33, 35 và 41 tuổi, nếu kết hôn vào những năm này thì thường xảy ra tranh cãi, thường xuyên u sầu, hay chịu cảnh thường xuyên xa vắng.
Nếu tuổi Kỷ sửu nữ mạng sinh vào các tháng: 7, 8, 10 và 11 Âm lịch, thì có số Đa phu (số nhiều chồng) hay chịu cảnh đa đoan về đường chồng con.

Tuổi Kỷ sửu kỵ với tuổi nào?

Tuổi Kỷ sửu nữ mạng kỵ nhất với các tuổi: Tân Mão, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Quý Mão, Bính Tuất, Ất Dậu, không nên hợp tác làm ăn hay mọi việc trong cuộc sống với những tuổi này thì tốt hơn.
Gặp tuổi kỵ về tình duyên không nên làm lễ hôn nhân, ra mắt họ hàng thân tộc. Trong gia đình thì phải cúng sao giải hạn cho cả hai tuổi. Về việc làm ăn, kết bạn gặp tuổi kỵ nên tránh xa thì tốt hơn, đề hầu tránh sự thất bại hoặc đau khổ về sau.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Kỷ sửu

Tuổi Kỷ Sửu nữ mạng gặp khó khăn nhất cuộc đời vào những năm tuổi 21, 24, 28 và 42 tuổi. Những năm này nên đề phòng kẻo làm ăn thất bại, bệnh tật hay mọi việc khó khăn trong cuộc sống.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Kỷ sửu

Tuổi Kỷ Sửu nữ mạng nên xuất hành vào ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn, thì sẽ gặp nhiều may mắn, làm ăn hay giao dịch đều thu được nhiều kết quả tốt đẹp mà không sợ bị thất bại. Và ngày, giờ và tháng như trên được áp dụng trong suốt cuộc đời sẽ luôn luôn được toại nguyện như ý.

Tử vi từng năm của tuổi Kỷ Sửu

Tử vi tuổi Kỷ sửu nữ mạng từ 18 đến 25 tuổi: 

Năm 18 tuổi, năm này sẽ có nhiều thử thách trong cuộc đời, nên cẩn thận việc xuất hành, nhất là việc đi xa nên đề phòng tai nạn, toàn năm chỉ ở trong mức độ trung bình mà thôi. Năm 19 tuổi, tình cảm được vượng phát, có nhiều triển vọng tốt đẹp về công danh, có tài lộc bất ngờ vào tháng 8 trở đi. Năm 20 tuổi, phần tình cảm có phần phát triển mạnh mẽ, phần tài lộc thì ở mức độ bình thường, phần công danh có nhiều triển vọng tốt đẹp. Năm 21 tuổi, năm này kỵ kết hôn và không nên đi xa hay mở rộng việc dự tính làm ăn sẽ có nhiều rủi ro. Năm 22 tuổi có nhiều tốt đẹp trong cuộc đời, kỵ tháng 4 đề phòng tai nạn, bệnh tật bất ngờ. Năm 23 và 24 tuổi, hai năm này chỉ thuận lợi về tình cảm còn tài lộc thì bình thường, công danh nếu có sẽ vượng phát mạnh. Nếu không có vấn đề công danh thì việc làm ăn sẽ thâu được nhiều thắng lợi. Năm 25 tuổi, năm này phát triển mạnh về nghề nghiệp, tình cảm và công danh.

Tử vi tuổi Kỷ sửu nữ mạng từ 26 đến 30 tuổi: 

Năm 26 tuổi, có nhiều lo phiền trong gia đình, vào những tháng 5 và 6 buồn nhiều. Năm 27 tuổi, tương đối tốt về đường danh vọng, năm này tạo được nhiều việc may mắn trong cuộc đời. Năm 28 tuổi, có khắc kỵ hay xung khắc trong gia đình. Năm này sinh con vào tháng 8 trở đi thì sẽ khó nuôi con. Năm 29 tuổi, toàn năm đều được tốt đẹp, có thắng lợi về tiền bạc, nghề nghiệp. Những tháng đầu năm thì rất tốt, làm ăn, danh vọng có nhiều phát triển. Từ tháng 6 trở đi thì lại hơi xấu, tháng 11 không nên đi xa, sẽ có hại. Năm 29 và 30 tuổi, hai năm này cả năm bình thường không có gì quan trọng xảy ra trong cuộc đời của bạn.

Tử vi tuổi Kỷ sửu nữ mạng từ 31 đến 35 tuổi

Năm 31 tuổi khá là tốt đẹp, tiền tài, công danh hay việc làm đều có nhiều cơ hội thuận tiện phát triển mạnh. Năm 32 tuổi, việc làm ăn và công danh ngừng trệ, năm này có hao tổn về tài sản và có bệnh tật. Năm 33 tuổi, năm này không được tốt lắm, nên coi chừng bạn bè hay có người trong nhà phản bội bạn, hao tốn tiền bạc nhiều. Năm 34 và 35 tuổi, hai năm này trung bình, không có thất bại và cũng không có thành công gì trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Kỷ sửu nữ mạng từ 36 đến 40 tuổi

Năm 36 và 37 tuổi, hai năm này tài lộc đều đặn, gia đình êm ấm, có thể phát triển thêm làm ăn trong hai năm này thì tốt. Năm 38 và 39 tuổi, hai năm này khá tốt về đường tài lộc và tình cảm, có thể gặp nhiều việc may mắn về tài chính, kỵ tháng 6 năm 38 tuổi và tháng 4 năm 39 tuổi. Năm 40 tuổi năm này khá trọn vẹn và khá tốt đẹp, năm này sinh con thì tốt, có phát tài, phát lộc.

Tử vi tuổi Kỷ sửu nữ mạng từ 41 đến 45 tuổi

Năm 41 tuổi, không được tốt lắm, năm này có hai tháng đại xung khắc, đi xa thì bị nạn, đi gần thì gặp nhiều chuyện chẳng lành, đó là tháng 4 và 7 âm lịch, hai tháng này nên cẩn thận đề phòng thì sẽ tốt hơn. Năm 42 và 43 tuổi, không được nhiều may mắn, làm ăn tiền bạc hay thua lỗ, việc gia đình có hơi bê bối, hai năm này quá xấu trong cuộc đời của bạn, không nên phát triển nghề nghiệp, cũng như về mọi khía cạnh khác. Năm 44 và 45 tuổi, hai năm này có triển vọng phát triển tốt, khá tốt đẹp về tài lộc lẫn cả tình cảm.

Tử vi tuổi Kỷ sửu nữ mạng từ 46 đến 50 tuổi

Năm 46 và 47 tuổi, khá tốt đẹp về vấn đề gia đạo, công danh và sự nghiệp thì ở vào mức trung bình, tài lộc đều đặn, không có nhiều lo âu lắm. Năm 48 và 49 tuổi, hai năm này cũng còn khá đẹp không có việc gì quan trọng xảy ra trong cuộc sống của bạn, bạn chỉ nên cẩn thận về bản thân và nghề nghiệp mà thôi. Năm 48 tuổi và 49, hai năm này thì tài lộc bình thường, đường nghề nghiệp có cơ hội phát triển, tình cảm được êm ấm. Năm 50 tuổi, năm này yên vui nhất, toàn năm đều được tốt đẹp.

Tử vi tuổi Kỷ sửu nữ mạng từ 51 đến 55 tuổi

Trong Khoảng thời gian này vẫn ở trong tình trạng bình thường, cuộc sống khá sung túc và đầy đủ, cuộc đời hoàn toàn sống trong sự giàu sang phú quý. Trừ năm 53 tuổi có điều không tốt vào tháng 6 và tháng 8.

Tử vi tuổi Kỷ sửu nữ mạng từ 56 đến 60 tuổi

Năm 56 đến 57 tuổi, trong hai năm này có triển vọng về phần gia đình, sự nghiệp, tiền bạc được dư dả, con cháu thuận hòa, gia đạo được yên vui. Năm 58 và 59 tuổi, tình cảm êm đẹp nhưng gia đình có nhiều chuyện buồn lo, có hao tổn về tiền bạc. Năm 60 tuổi, đề phòng về tính mạng, năm này có xung khắc vào tháng 10 trở đi, nên thăm khám sức khỏe định kỳ thì sẽ tốt hơn.