Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng đầy đủ nhất

Cập nhật: 17/03/2021

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng

Năm sinh 1959.
Năm Âm Lịch: Kỷ Hợi
Cung Khảm
Mạng Bình Địa Mộc
Khắc: Sa Trung Kim
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Xem nhanh nội dung


Tổng Quan về tuổi Kỷ Hợi 1959

Kỷ Hợi cung Cấn số này

Mạng Mộc, bình địa cây trên đất bằng.

Đông Xuân sanh đặng thời sang

Hai mùa thuận số có căn thanh nhàn.

Hạ Thu sanh gái là nàng

Ấy là lỗi số thiếp đành cực thân.

Thuận sanh gái sướng hơn trai

Giàu cũng thong thả guốc giày nhổn nhang.

Gái thì có tánh hiền lương

Thấy ai nghèo khó thì thương giúp liền.

Số phải niệm Phật ăn chay

Lòng ở nhân đức có ngày làm nên.

Số người ăn trước ngồi trên

Chức cao tước trọng kẻ trên giúp mình.

Cuộc đời tuổi Kỷ Hợi 1959

Tuổi Kỷ Hợi lúc tiền vận gặp nhiều vất vả trong cuộc sống, Tiền vận và trung vận có sự lo buồn trong cuộc sống, hậu vận mới được an nhàn. Cuộc đời của bạn có sự đau buồn về tình duyên và sự nghiệp, nhất là về sự nghiệp công danh luôn luôn gặp phải nhiều sự trắc trở khó khăn, nhưng nếu vượt qua được những khó khăn trắc trở đó thì bạn lại có sự thành công lớn về công danh.
Tuổi của bạn sinh vào hai mùa Đông và xuân thì có số mạng an nhàn, sung sướng.
Tuổi Kỷ Hợi Nữ mạng có tuổi thọ trung bình từ 69 đến 77 tuổi, những người hay làm việc thiện thì có thể được tăng tuổi thọ, còn những người ăn ở gian ác thì có thể bị giảm tuổi thọ.

Tình Duyên Tuổi Kỷ Hợi 1959

Về vấn đề tình duyên, tuổi Kỷ Hợi chia ra làm ba trường hợp như sau:
Nếu tuổi Kỷ Hợi 1959 sinh vào các tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Kỷ Hợi 1959 sinh vào các tháng: 4, 5, 8 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Kỷ Hợi 1959 sinh vào các tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Kỷ Hợi 1959

Công danh của tuổi Kỷ hợi nữ mạng có lên cao vào trung vận, hậu vận thì ở mức độ bình thường.
Sự nghiệp có phần tốt đẹp và vững chắc. Tiền bạc được dễ dàng và có nhiều kết quả khả quan về vấn đề tài lộc cũng như về cuộc sống.
Phần gia đạo của tuổi kỷ hợi vào thời tiền vận có nhiều tốt đẹp, trung vận thì có nhiều bê bối xích mích, nên bình tĩnh để giải quyết để gia đạo được yên vui.

Tuổi Kỷ Hợi hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Kỷ Hợi 1959 hợp làm ăn với các tuổi: Kỷ Hợi, Canh Tý và Nhâm Dần. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.

Hôn nhân tuổi Kỷ Hợi

Tuổi Kỷ Hợi nếu kết hôn với các tuổi: Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Bính Ngọ., thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Kỷ Hợi nếu kết hôn với các tuổi: Giáp Thìn, Mậu Tuất và Bính Thìn thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Kỷ Hợi nếu kết hôn với các tuổi: Đinh Sửu, Tân Mùi và Ất Mùi. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Kỷ Hợi sinh vào những tháng 4, 5, 7 và 8 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa phu, đây là số nhiều chồng hay phải chịu cảnh đa đoan về chồng con.
Tuổi Kỷ Hợi không nên kết hôn vào những năm tuổi: 25, 31, 39 và 43 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.

Tuổi Kỷ Hợi kỵ với tuổi nào?

Tuổi Kỷ Hợi đại kỵ với các tuổi: Quý Mão, Mậu Thìn, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Kỷ Hợi nữ mạng

Những năm Tuổi Kỷ Hợi 1959 vào số số tuổi 24, 27, 30 và 35 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Kỷ Hợi, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Kỷ Hợi

Tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng nên xuất hành vào ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tử vi từng năm của tuổi Kỷ Hợi 1959

Tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng từ 18 đến 22 tuổi

Năm 18 tuổi bạn sẽ gặp được một sự may mắn về vấn đề công danh, bạn sẽ có một tình yêu đẹp trong thời gian này, có thể năm 19 tuổi bạn sẽ lập gia đình, nhưng nếu lập gia đình trong năm này thì hạnh phúc chỉ ở mức độ bình thường mà thôi, Tuy nhiên vẫn có thể được sống trong hạnh phúc. Năm 20 tuổi, bạn sẽ có may mắn về tài lộc, có hoạnh tài lớn và bất ngờ. Năm 21 tuổi, bạn sẽ bị đau bệnh nhẹ vào khoảng giữa năm, kỵ mùa hè, nếu lập gia đình vào năm này thì tốt nhất, sẽ có hạnh phúc tuyệt vời và con cái cũng dễ nuôi. Năm 22 tuổi, ba tháng đầu năm hợp với bạn nhưng tháng 5 âm lịch thì không được tốt. Cuối năm sẽ có một tin vui bất ngờ làm cho bạn thêm nhiều hạnh phúc.

Tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng từ 23 đến 25 tuổi

Nếu bạn đã lập gia đình, chắc chắn năm 23 tuổi bạn sẽ sinh một cậu quý tử đáng yêu. Năm 24 tuổi bạn được mời giữ một chức vụ quan trọng về phụ nữ. Năm 25 tuổi, năm này là một trong những năm đẹp nhất của đời bạn, năm này hoặc bạn sẽ được mọi người chú ý, như được nổi danh, hoặc bạn sẽ được tài lộc vào như nước, hoặc bạn sẽ có hạnh phúc tuyệt vời đến với bạn.

Tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng từ 26 đến 30 tuổi

Trong thời gian này có nhiều kết quả tốt đẹp về đường tài lộc, cũng như có nhiều hy vọng tốt đẹp về tiền bạc, việc làm ăn có nhiều tốt đẹp, có hy vọng tạo dựng được sự nghiệp trong thời gian này.

Tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng từ 31 đến 35 tuổi

Năm 31 tuổi có nhiều may mắn về phần tài lộc, công việc làm ăn phát triển tốt vào năm này, bạn nên cẩn thận khi giao dịch về tiền bạc. Năm 32 và 33 tuổi, hai năm này nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật, hai năm này công việc làm ăn không được tốt đẹp, gặp nhiều xui xẻo, không nên mở rộng làm ăn trong thời gian này. Năm 34 và 35 tuổi, hai năm này làm ăn được tốt đẹp, việc tiền bạc có nhiều cơ hội phát triển tốt.

Tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng từ 36 đến 40 tuổi

Năm 36 tuổi, năm này có nhiều may mắn về gia đạo, gia đạo có nhiều yên vui. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm này việc làm ăn trung bình, không lên cao và cũng không xuống quá thấp kém. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm này làm ăn có phần phát đạt mạnh mẽ, không nên đi xa trong hai năm này, hùn họp làm ăn sẽ sinh lời.

Tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng từ 41 đến 45 tuổi

Trong thời gian này việc giao dịch tiền bạc, hay làm ăn có phần yếu kém, không nên đi xa hay giao dịch về tiền bạc, không nên làm ăn với những người ít tuổi hơn mình hoặc những người mới quen, cẩn thận kẻo bị lừa gạt về tiền bạc.

Tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng từ 46 đến 50 tuổi: 

Trong thời gian này nên cẩn thận việc giao dịch về tiền bạc. Gia đạo có nhiều yên vui, Nên đề phòng có đau bệnh hay mất cắp trong thời gian này.

Tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng từ 51 đến 55 tuổi

Thời gian này bạn không nên giao dịch hay giao thương gì cả. Nên chăm lo cho việc gia đình thì tốt hơn. Bổn mạng có phần suy yếu, nên để ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình kẻo hao tài, tốn của.

Tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng từ 56 đến 60 tuổi

Trong thời gian này công việc làm ăn không được may mắn cho lắm, nên duy trì công việc làm ăn hiện có hơn là mở rộng kinh doanh. Năm 57 và 58 tuổi, kỵ mùa đông, có hao tài trong thời gian này. Năm 59, 60 tuổi gia đạo được nhiều yên vui, có tin vui con cháu thành đạt về công danh, đi xa trong năm này sẽ đem lại nhiều niềm vui cho bạn.