Tử vi trọn đời tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng đầy đủ nhất

Cập nhật: 17/03/2021

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng

Năm sinh 2007.
Năm Âm Lịch: Đinh Hợi
Cung Tốn
Mạng ỐC Thượng Thổ (Đất Tò Vò)
Khắc: Thiên Thượng Thủy
Bà Chúa Ngọc độ mạng

Xem nhanh nội dung


Tổng Quan về tuổi Đinh Hợi 2007

Đinh Hợi cung Cấn số nàng

Đất ở dưới thấp mà leo nóc nhà.

Số sanh mùa Hạ thuận mùa

Gái thời tốt số chồng thương nể vì.

Thổ vượng tứ quý lo chi

Tháng chín, tháng chạp lo gì tháng ba.

Mùa Xuân Mộc khắc khô khan

Thu Đông lỗi số sanh ra cực hoài.

Đinh Hợi số gái tài hay

Hiền lành ngay thẳng ít ai bạo tàn.

Số người tánh nết đoan trang

Họ hàng cốt nhục ai mà chẳng thương.

Số nàng sang quý tự nhiên

Vận sau sẽ thấy có duyên phú hào.

Tuổi sanh cho đến niên cao

Tự mình tự lập biết bao tuổi hờn.

Cuộc đời tuổi Đinh Hợi 2007

Tuổi Đinh Hợi nữ mạng có cuộc sống có phần sung túc về vấn đề tài lộc cũng như về tình cảm, cuộc đời không mấy khi chịu khổ cực về thể xác, cũng như về tinh thần. Trung vận và hậu vận có nhiều tốt đẹp.
Tuổi Đinh Hợi Nữ mạng có tuổi thọ trung bình từ 64 đến 76 tuổi, những người hay làm việc thiện thì có thể được tăng tuổi thọ, còn những người ăn ở gian ác thì có thể bị giảm tuổi thọ.

Tình Duyên Tuổi Đinh Hợi 2007

Về vấn đề tình duyên, tuổi Đinh Hợi chia ra làm ba trường hợp như sau:
Nếu tuổi Đinh Hợi 2007 sinh vào các tháng: 4 và 9 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Đinh Hợi 2007 sinh vào các tháng: 1, 2, 5, 7, 8, 10 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Đinh Hợi 2007 sinh vào các tháng: 3, 6 và 11 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Đinh Hợi 2007

Phần công danh của tuổi Đinh hợi nữ mạng chỉ ở vào mức trung bình, Trung vận thì lên cao về công danh, Nhưng vào hậu vận thì công danh của bạn trở lại mức bình thường mà thôi.
Sự nghiệp có nhiều đổ vỡ vào tiền vận, nhưng vào trung vận thì có nhiều tốt đẹp, hoàn thành và vững chắc phải ở vào năm 37 tuổi trở đi, tiền bạc vào tiền vận có hơi bê bối, trung vận và hậu vận thì an nhàn sung sướng.
Phần gia đạo của tuổi Đinh hợi nữ mạng được yên vui.

Tuổi Đinh Hợi hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Đinh Hợi 2007 hợp làm ăn với các tuổi: Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.

Hôn nhân tuổi Đinh Hợi

Tuổi Đinh Hợi nếu kết hôn với các tuổi: Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Đinh Hợi nếu kết hôn với các tuổi: Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Quý Tỵ, Ất Mùi thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Đinh Hợi nếu kết hôn với các tuổi: Tân Mão, Ất Dậu, Kỷ Mão, Quý Mão. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Đinh Hợi sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa phu, đây là số nhiều chồng hay phải chịu cảnh đa đoan về chồng con.
Tuổi Đinh Hợi không nên kết hôn vào những năm tuổi: 21, 27, 33 và 39 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.

Tuổi Đinh Hợi kỵ với tuổi nào?

Tuổi Đinh Hợi đại kỵ với các tuổi: Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Thìn, Canh Tý, Giáp Thìn và Nhâm Ngọ, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Đinh Hợi nữ mạng

Những năm Tuổi Đinh Hợi 2007 vào số số tuổi 30, 34 và 41 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Đinh Hợi, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Đinh Hợi

Tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng nên xuất hành vào ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tử vi từng năm của tuổi Đinh Hợi 2007

Tử vi tuổi Đinh hợi nữ mạng từ 20 đến 25 tuổi

Trong thời gian này bạn sẽ gặp được nhiều may mắn về vấn đề tình cảm, phần tài lộc bình thường không tạo được cơ hội để phát triển công danh và sự nghiệp, không nên giao dịch về tài chính trong thời gian này.

Tử vi tuổi Đinh hợi nữ mạng từ 26 đến 30 tuổi

Năm 26 tuổi, năm này làm ăn khá là phát triển nhưng lại kỵ tháng 8 âm lịch, toàn năm mọi việc vẫn ở trong mức độ bình thường. Năm 27 và 28 tuổi, hai năm có nhiều triển vọng tốt đẹp về công danh cũng như về đường tài lộc, nên cẩn thận về vấn đề tình cảm, không nên nhẹ dạ cả tin mà bị lừa gạt về tình cảm. Năm 29 và 30 tuổi, hai năm này cuộc sống có phần tốt đẹp về tài lộc cũng như về cuộc đời, nên đi xa thì sẽ có thành quả tốt.

Tử vi tuổi Đinh hợi nữ mạng từ 31 đến 35 tuổi: 

Trong thời gian này công việc làm ăn hay việc giao dịch tiền bạc sẽ thu được nhiều kết quả tốt đẹp về phần tài chính, tình cảm vượng phát mạnh bạo vào tuổi 35 trở đi, nên đề phòng sức khỏe trong thời gian này, gia đạo cũng có nhiều tin vui.

Tử vi tuổi Đinh hợi nữ mạng từ 36 đến 40 tuổi: 

Năm 36 tuổi có phần xui xẻo, nên tránh việc giao dịch về tài chính, tình cảm có đôi phần sứt mẻ, cuộc sống có hơi khó khăn vào tuổi này. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm này việc làm ăn trung bình, không có việc gì sôi động xảy ra trong cuộc đời bạn. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm này nên cẩn thận về tiền bạc, phần bổn mạng có suy yếu, đề phòng có đau bệnh hay hao tài tốn của vào hai năm kể trên, vào những năm này thì bạn cũng không nên đi xa.

Tử vi tuổi Đinh hợi nữ mạng từ 41 đến 45 tuổi

Thời gian này không được may mắn về đường tài lộc, việc làm ăn có nhiều khó khăn nên cẩn thận hơn nữa về vấn đề tài chính, về gia đạo và con cái cũng nên lo lắng, trong gia đình có đảo lộn trong năm này, nên cẩn thận đề phòng sức khỏe cho cả gia đình.

Tử vi tuổi Đinh hợi nữ mạng từ 46 đến 50 tuổi: 

Năm 46 tuổi, nên đi xa hay hùn hạp làm ăn thì sẽ đem về nhiều thành quả tốt. Năm 47 và 48 tuổi, hai năm này có trục trặc về vấn đề tiền bạc, nên nhịn nhục thì sẽ thu đoạt nhiều thắng lợi về tiền bạc. Năm 49 và 50 tuổi, hai năm này có nhiều tốt đẹp về đường tài lộc cũng như tình duyên, làm ăn tạo được nhiều kết quả tốt đẹp, tiền bạc thu về nhiều, tình cảm cũng được vượng phát.

Tử vi tuổi Đinh hợi nữ mạng từ 51 đến 55 tuổi

Trong khoảng thời gian này, việc làm ăn và vấn đề tình cảm vẫn ở vào mức độ bình thường mà thôi, việc gia đạo và tiền bạc được duy trì ổn định, nên hùn họp làm ăn sẽ có lợi, nên đi xa cho tâm hồn được thoải mái.

Tử vi tuổi Đinh hợi nữ mạng từ 56 đến 60 tuổi

Thời gian này, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về việc làm ăn, nhất là việc giao dịch về tài chính, không nên đi xa kẻo hao tài, tốn của. Trong gia đình gặp chuyện xui xẻo cho cuộc sống của bạn. Nên cẩn thận trong mọi công việc, đừng hờ hững mà có hại cho bản thân, con cháu trong nhà có thành công về đường công danh trong những năm này.