Tử vi trọn đời tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng đầy đủ nhất

Cập nhật: 17/03/2021

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng

Năm sinh 2007.
Năm Âm Lịch: Đinh Hợi
Cung Khôn
Mạng ỐC Thượng Thổ (Đất Tò Vò)
Khắc: Thiên Thượng Thủy
Cậu Tài, Cậu Quý độ mạng

Xem nhanh nội dung


Tổng Quan về tuổi Đinh Hợi 2007

Đinh Hợi cung Cấn số này

Đất ở dưới thấp bò lên nóc nhà.

Thuận sinh mùa Hạ thì sang

Có phần sung sướng người sang nể vì.

Thổ vượng tứ quý lo chi

Thu Đông Xuân mộc khắc lòng chẳng an.

Làm trai Đinh Hợi gan lì

Nhưng mà ngay thẳng ít ai bạo tàn.

Số người chết hụt chết oan

Nhưng nhờ trời độ qua cơn tai nạn.

Vợ chồng lỡ dỡ đò ngang

Duyên sau mới hiệp, mới an cửa nhà.

Ra ngoài sang quý số này

Vận sau càng lại thêm phần giàu sang.

Cuộc đời tuổi Đinh Hợi 2007

Tuổi Đinh Hợi nữ mạng cuộc đời tuổi nhỏ có nhiều may mắn trong cuộc sống, sống một cuộc sống có phần sung túc. Nhưng vào thời trung vận tức là vào tuổi 20 đến 36 tuổi thì lại có lắm u buồn, Tuy vậy cuộc sống vẫn ở vào phần tốt đẹp. Đường công danh sẽ lên cao vào khoảng từ 26 tuổi trở đi, vào thời hậu vận thì hoàn toàn tốt đẹp, sống đầy đủ và càng tăng thêm sự vui vẻ của cuộc đời.
Tuổi Đinh Hợi Nam mạng có tuổi thọ trung bình từ 62 đến 74 tuổi, những người hay làm việc thiện thì có thể được tăng tuổi thọ, còn những người ăn ở gian ác thì có thể bị giảm tuổi thọ.

Tình Duyên Tuổi Đinh Hợi 2007

Về vấn đề tình duyên, tuổi Đinh Hợi chia ra làm ba trường hợp như sau:
Nếu tuổi Đinh Hợi 2007 sinh vào các tháng: 4, 8, 9 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Đinh Hợi 2007 sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Đinh Hợi 2007 sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Đinh Hợi 2007

Về công danh của tuổi Đinh Hợi có phần lên cao vào tuổi 26 trở đi, nếu có nhiều sáng suốt và kiên nhẫn công danh của bạn sẽ được lên cao. Gia đạo đầy đủ và sống trong sự vui vẻ của cuộc đời.
Sự nghiệp của bạn có thể lên cao vào khoảng tuổi 36 trở lên. Tiền bạc được hoàn toàn tốt đẹp, có nhiều triển vọng về tiền tài.
Phần gia đạo không có gì quan trọng, gia đạo được yên vui.

Tuổi Đinh Hợi hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Đinh Hợi 2007 hợp làm ăn với các tuổi: Canh Dần, Nhâm Thìn. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.

Hôn nhân tuổi Đinh Hợi

Tuổi Đinh Hợi nếu kết hôn với các tuổi: Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Đinh Hợi nếu kết hôn với các tuổi: Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Quý Tỵ, Ất Mùi thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Đinh Hợi nếu kết hôn với các tuổi: Tân Mão, Ất Dậu, Kỷ Mão, Quý Mão. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Đinh Hợi sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa thê, đây là số nhiều vợ hay phải chịu cảnh đa đoan về đàn bà.
Tuổi Đinh Hợi không nên kết hôn vào những năm tuổi: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.

Tuổi Đinh Hợi kỵ với tuổi nào?

Tuổi Đinh Hợi đại kỵ với các tuổi: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Đinh Hợi nam mạng

Những năm Tuổi Đinh Hợi 2007 vào số số tuổi 24, 28, 30 và 36 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Đinh Hợi, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Đinh Hợi

Tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng nên xuất hành vào ngày chẵn, giờ lẻ và tháng lẻ thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tử vi từng năm của tuổi Đinh Hợi 2007

Tử vi tuổi Đinh hợi nam mạng từ 20 đến 25 tuổi

Năm 20 tuổi có nhiều buồn rầu, năm này không có nhiều may mắn về đường tài lộc, vào tháng 8 trở đi thì có hy vọng nhiều về đường công danh. Năm 21 tuổi có nhiều triển vọng về đường tình duyên va may mắn trong cuộc sống, năm này tiền bạc tuy không có tạo được nhiều nhưng cuộc sống có phần vui tươi và hạnh phúc. Năm 22 tuổi, năm này hơi kỵ tuổi, nên cẩn thận trong việc xuất hành, đi xa vào những tháng 6 và 8 âm lịch, ngoài ra những tháng khác bình thường. Năm 23 tuổi, năm này đề phòng tai nạn, rất xung khắc vào tháng Giêng và 10 âm lịch, không nên mở rộng công việc làm ăn trong những năm này, trừ những tháng 4 và 6 thì tốt. Năm 24 tuổi, năm này có kết quả về đường công danh lẫn tình duyên và sự nghiệp, cuộc sống có phần phát triển tốt đẹp. Năm 25 tuổi, năm này tình duyên có phần phát triển, gia đạo được yên ấm, công việc làm ăn chỉ ở mức độ bình thường. Riêng tháng 5 thì có tài lộc hay có hoạch tài.

Tử vi tuổi Đinh hợi nam mạng từ 26 đến 30 tuổi: 

Năm 26 tuổi, có nhiều may mắn trong cuộc sống, công danh đã bắt đầu lên cao, cuộc sống có phần thay đổi và tình duyên lẫn sự nghiệp đều phát triển mạnh mẽ. Năm 27 tuổi, năm này có kết quả về tài lộc vào những tháng Giêng và 3 âm lịch, ngoài ra, những tháng khác được tốt về đường công danh lẫn tình duyên. Năm 28 và 29 tuổi, hai năm này không được may mắn cho lắm về đường tài lộc, chỉ bình thường trong mọi công việc làm ăn cũng như vấn đề tiền bạc mà thôi. Trừ năm 25 tuổi, có xung kỵ vào tháng 6 và 11 âm lịch, hai tháng này có hao tài đôi chút và nên cẩn thận bệnh tật. Năm 30 tuổi có tiến triển về công việc làm ăn.
Tử vi tuổi Đinh hợi nam mạng từ 31 đến 35 tuổi

Vào năm 31 tuổi, không được may mắn về đường công danh, bạn nên cẩn thận đề phòng vào năm này, năm mang nhiều tai tiếng và cuộc sống có nhiều thay đổi, nên nhẫn nhịn để mọi chuyện được êm ấm. Năm 32 tuổi, không nên giao phó cho ai tiền bạc, không nên hợp tác làm ăn trong thời gian này. năm 33 tuổi, có nhiều sự lo buồn về tình cảm, vấn đề tiền bạc trở nên khó khăn, khó tạo được những chuyện hay đẹp trong cuộc sống. Năm 34 tuổi, phát triển mạnh trong mọi vấn đề, vào tháng 3 thì rất tốt, kỵ tháng 12 âm lịch, không nên đi xa hay tính chuyện làm ăn lớn trong thời gian này. Năm 35 tuổi có trắc trở về mọi vấn đề tình duyên, bạn nên coi chừng công danh và sự nghiệp bị sụp đổ vào năm này, nhất là những tháng 5 và 7 âm lịch.

Tử vi tuổi Đinh hợi nam mạng từ 36 đến 40 tuổi

Năm 36 tuổi, năm này bạn có nhiều hy vọng thành công trong cuộc sống, có thể xây dựng được sự nghiệp tương lai và tiền bạc trong năm này, nếu sáng suốt bạn có thể xây dựng một sự nghiệp vững chắc. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm này tạo được cuộc sống khá tốt đẹp, có thể tạo lấy sự giàu sang và phú quý vào những năm kể trên. Năm 39 tuổi, năm này cuộc sống của bạn khá yên tĩnh, có thể tạo được nhiều tiền của và danh vọng. Năm 40 tuổi, cuộc sống hoàn toàn êm ấm và đầy đủ có thể tạo được nhiều kết quả tốt đẹp, năm này gia đạo yên vui, phần con cái nếu có thêm con càng tốt.

Tử vi tuổi Đinh hợi nam mạng từ 41 đến 45 tuổi

Năm 41 tuổi, bạn nên đề phòng có đau bệnh vào những tháng 4 và 7 âm lịch, nên cẩn thận vào 2 tháng này, ngoài ra những tháng khác mọi việc ở mức độ trung bình. Năm 42 và 43 tuổi, cuộc sống được đầy đủ, gia đình hạnh phúc, tiền bạc dư dả. Năm 44 và 45 tuổi, năm này bạn có nhiều may mắn về tài lộc, nếu sinh con thì có phúc đức, nên làm phúc thì được tiền của và có thể có nhiều tốt đẹp và tiền bạc.

Tử vi tuổi Đinh hợi nam mạng từ 46 đến 50 tuổi

Năm 46 tuổi, có nhiều may mắn về tiền bạc và phần con cái có triển vọng tốt về công danh. Năm 47 và 48 tuổi bạn có một cuộc sống thanh nhàn, đường công danh có nhiều triển vọng phát triển tốt. Năm 49 tuổi không được mấy hay đẹp, tiền bạc có phần hao hụt, phần gia đạo không được hoàn toàn êm đẹp trong thời gian này.

Tử vi tuổi Đinh hợi nam mạng từ 51 đến 55 tuổi

Năm 51 tuổi không nên giao dịch về tài chinh, năm này cũng không nên đi xa, những tháng 8 và 10 âm lịch có triển vọng về đường tài lộc và tình cảm. Năm 52 tuổi, năm này không được may mắn cho lắm, bạn nên chú ý nhiều đến sức khỏe. Năm 53 tuổi, sẽ có kết quả về phần gia đình và sự nghiệp, cẩn thận về con cái, nên chú ý vào tháng 6 và 7 không được tốt cho bạn, không nên đi xa vào những năm này. Năm 54 và 55 tuổi, hai năm này công danh và sự nghiệp tiền bạc chỉ ở vào mức độ bình thường, không có gì quan trọng xảy ra.

Tử vi tuổi Đinh hợi nam mạng từ 56 đến 60 tuổi

Năm 56 tuổi, có nhiều may mắn về tài lộc, công việc làm ăn cũng phát triển tốt. Năm 57 tuổi, năm trung bình, không có hao tài và cũng không có thu tài, gia đạo được yên ấm. Năm 58 tuổi, năm này có khá về đường tình cảm, đường tài lộc có nhiều may mắn, có tin vui con cháu thành danh trong năm này. Năm 59 và 60 tuổi, hai năm này, bạn có kết quả tốt về sự nghiệp, về mọi việc khác đều ở trong sự bình thường, nên chăm lo cho sức khỏe nhiều hơn, có thể có hoạch tài bất ngờ vào cuối năm 59 tuổi.